Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

Chọn phụ tùng xe Yamaha

Lựa chọn nhông xích dành cho xe Exciter

Exciter là loại xe của hãng Yamaha đang nhận được sự chú ý nhiều trong vấn đề về kỹ thuật, độ bền của những phụ tùng đi theo xe. Cụ thể hơn là nhông xích cho dòng xe này cũng rất được lưu ý. Sau đây Phụ Tùng Uy Tín sẽ hướng dẫn cho các bạn lựa chọn nhông xích cho dòng xe của mình như thế nào là thích hợp nhất

Lựa chọn dầu máy như thế nào cho xe Exciter

Lựa chọn dầu nhớt cho xe Exciter. Khi có nhu cầu thay nhớt cho xe tay côn Exciter bạn lựa chọn loại nhớt nào? Bạn có biết nhớt đó có bảo đảm chất lượng không? Thời gian sử dụng là bao lâu? Và giá thành có hợp lý không? Là những vấn đề mà chủ nhân xe Exciter rất quan tâm đến, thì sao đây Phụ Tùng Uy Tín sẽ đưa ra một số loại dầu máy để giúp bạn dễ chọn lựa hơn cho xe của mình

Lốp độ dành cho xe Exciter 150

Trong giới trẻ chơi xe Exciter, ngoài việc săn lùng các phụ kiện đồ chơi cho Exciter 150 thì lốp độ cho xe là một trong những phần quan trọng được săn lùng nhiều nhất. Lốp xe ảnh hưởng rất lớn đến độ an toàn, cảm giác lái của bạn khi lái xe. Để có những chuyến đi thư thái an toàn, những cung đường thú vị, trải nghiệm và làm chủ chiến mã của mình trên những khúc ôm cua, hãy chọn cho mình một cặp lốp độ xe Exciter 150 chất lượng. Sau đây Phụ Tùng Uy Tín sẽ đưa ra một số loại lốp để các bạn có thể lựa chọn cho mình một cặp lốp lý tưởng để chuyến đi của bạn thêm phần thú vị.

Lốp độ dành cho xe Exciter 135

Lốp độ cho xe Exciter 135 Yamaha là vấn đề đang hot trong giới chơi xe Exciter hiện nay. Những câu hỏi thường xuyên được đặt ra đó là:  Lốp độ là gì? Độ lốp thì nên chọn loại nào? thông số lốp độ cho Exciter 135 bao nhiêu thì hợp lý? và giá thành trên thị trường hiện nay như thế nào? . Phụ Tùng Uy Tín chúng tôi xin đưa ra một vài thông tin mang tính định hướng cho Quý Khách đễ dàng lựa chọn hơn.

Hướng dẫn lựa chọn nhông xích cho xe Exciter 150

Thay nhông xích cho xe Exciter 150 nhiều khi không phải vì nó rão hay nó hỏng, có khi chỉ đơn giản là tiếng kêu của nhông xích cũ ồn quá, nó vậy, thậm chí là nó không còn đẹp. Vậy lựa chọn thay nhông xích cho Exciter 150 thế nào? Hãy đểPhụ Tùng Uy Tín hướng dẫn cho bạn để lựa chọn nhông xích thích hợp cho xe Exciter 150

Bugi xe Exciter 150

Bugi có rất nhiều loại và nhiều giá, tùy vào bạn lựa chọn Bugi nhu thế nào thì giá sẽ chênh lệch nhau. Tuy nhiên tùy thuộc vào xe mà bạn chọn bugi cho phù hợp. Không phải bugi càng xịn là càng hợp với xe đâu bạn nhé! Qua bài này Phụ Tùng Uy Tín sẽ giới thiệu cho bạn cách chọn lựa sao cho hợp lý.

Nhông xích DID cho xe Exciter 150

Lựa chọn nhông xích xe exciter 150 loại nào là tốt nhất và phù hợp nhất, loại nhông xích nào giá hợp lý, thời trang, mà vận hành tốt nhất thị trường hiện nay. Exciter 150 khi cần thay nhông xích ( nhông sên đĩa ) là khi nhông xích có dấu hiệu : rão, mòn, kêu, xích nhanh trùng hay đơn giản là bạn muốn lên một bộ nhông xích chất lượng hơn loại đang chạy. Hôm nay Phụ Tùng Uy Tín sẽ chia sẻ thêm cho các bạn biết thêm về nhông xích DID cho xe Exciter 150.

Giá nhông sên dĩa exciter 150 chính hãng yamaha, Top 5 bộ nhông sên dĩa tốt nhất cho exciter 150

Cập nhật bảng giá nhông sên dĩa exciter 150 chính hãng Yamaha, tổng hợp top 5 bộ nhông sên dĩa tốt nhất cho exciter 150 được giới chơi xe ưa thích hiện nay. Nhông sên dĩa còn được gọi là nhông xích, là bộ phận truyền động mô men quay từ động cơ về bánh sau để làm cho xe của bạn chạy được. Một bộ nhông xích chất lượng quyết định rất lớn đến khả năng vận hành êm ái, trải cảm giác lái xe mạnh mẽ trên chính chiếc xe của mình.

Hướng dẫn mua phụ tùng xe Exciter 150 chất lượng giá tốt nhất

Exciter 150 là ông hoàng của các xe côn tay cỡ nhỏ, với hàng trăm nghìn các bạn trẻ khắp Việt Nam lựa chọn dòng xe này, một điều tất yếu là các bạn ấy luôn tìm kiếm xem mua phụ tùng Exciter 150 ở đâu và đương nhiên bảng giá phụ tùng Exciter 150 luôn là thông tin mà các bạn trẻ đi xe Exciter 150 tìm kiếm. Các dòng phụ tùng xe máy Exciter 150 luôn rất sẵn trên thị trường và tìm mua dễ dàng, bao gồm phụ tùng Exciter 2015 , phụ tùng exciter 2017 là các năm mà Exciter 150 có những mẫu mới đẹp. Tuy nhiên làm thế nào để có được những thông tin chính xác và mua được những phụ tùng chất lượng thì các bạn chưa biết được. Sau đây các bạn hãy cùng Phụ Tùng uy Tín để tìm hiểu cụ thể hơn nhé.

Bảng giá phụ tùng xe máy Yamaha Sirius Fi chính hãng, một số phụ tùng xe Sirius đời đầu

Bài viết sẽ cung cấp thông tin sản phẩm và bảng giá phụ tùng xe máy Yamaha Sirius fi chính hãng. Dòng xe Sirius luôn được đánh giá cao hơn các dòng xe cùng phân khúc về chất lượng do vậy phụ kiện xe Sirius fi chính hãng cũng nhận được sự quan tâm của nhiều người sử dụng. Việc chọn mua phụ tùng xe máy chính hãng chất lượng cao có tầm quan trọng rất lớn, ảnh hưởng rất nhiều đến tuổi thọ cũng như sự an toàn khi vận hành tham gia giao thông. Bài viết sau đây Phụ Tùng Uy Tín cũng sẽ nói thêm về phụ tùng xe Sirius đời đầu tiêu chuẩn chính hãng giúp bạn có những thông tin hữu ích khi cần mua các sản phẩm phụ tùng này.

Facebook