Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

VỎ XE MÁY MICHELIN SIZE 150.70 R 17 69V TL/TT ANAKEE ADVENTURE.

( 0 đánh giá )

3,487,000đ

3,540,000đ

Số lượng :

   • VỎ XE MÁY MICHELIN SIZE 150.70 R 17 69V TL/TT ANAKEE ADVENTURE.

     • Tập đoàn lốp xe máy Michelin là tập đoàn hàng đầu thế giới trong công nghệ sản xuất lốp với hơn 100 năm kinh nghiệm và luôn không ngừng cải tiến. Với phương châm: “Liên tục cải tiến là kim chỉ nam của chúng tôi”, Michelin đã khẳng định thương hiệu cũng như vị thế của mình trên đấu trường thế giới tong qua các giải đua khắc nghiệt nhất với nhiều giải thưởng.
     • Độ bám tốt trên bề mặt ẩmSản phẩm chính hãng Michelin, nhập khẩu từ  THÁI LAN
      NHẬP KHẨU THÁI LAN
      Năm nay, đã có một sự bổ sung mới cho dòng lốp Michelin Trail: MICHELIN Anakee Adventure, một loại lốp đa dụng được thiết kế đặc biệt dành cho xe mô tô địa hình. Nó mang lại sự thoải mái cho những chuyến đi dài trên đường cao tốc cộng với lực kéo mà người lái cần trên những con đường mòn.
      Những người đi địa hình thường dành nhiều thời gian trên đường cao tốc hơn là trên đường mòn. Đó là lý do tại sao Michelin đã bổ sung một loại lốp đa dụng mới cho dòng Trail của mình: MICHELIN Anakee Adventure, được thiết kế để sử dụng 80% đường trường và 20% đường địa hình.
      Loại lốp này làm tròn dòng Michelin Trail, đã bao gồm MICHELIN Road 5 Trail (100% đường trường) và MICHELIN Anakee Wild (50% đường trường và 50% đường địa hình), cho một dòng hoàn chỉnh phù hợp với mọi loại hình lái xe. Cho dù bạn sử dụng xe đạp địa hình để đi làm, vào cuối tuần, trên đường hay thỉnh thoảng trên những con đường mòn, và bất kể thời tiết như thế nào, MICHELIN Anakee Adventure đều có thể làm được điều đó.
      Hầu hết các mẫu xe đạp địa hình đều có thể được trang bị MICHELIN Anakee Adventure, bao gồm , Honda Africa Twin,  Super Ténéré, Suzuki V Strom, KTM Adventure, Triump Tiger và Moto Guzzi V85TT.
      Về mặt công nghệ, “vua của sự linh hoạt” này có các hỗn hợp cao su, kiến trúc và mặt lốp sáng tạo. Những cải tiến này nâng cao khả năng bám đường và xử lý của nó trên mọi địa hình và trong mọi điều kiện thời tiết.
      Nó đặc biệt ổn định ở tốc độ cao mà không ảnh hưởng đến sự thoải mái. Trên đường ướt, MICHELIN Anakee Adventure cung cấp khả năng bám đường tuyệt vời nhờ sự pha trộn giữa cao su thế hệ mới với silica. Nó cũng cung cấp khả năng bám đường tuyệt vời trên địa hình khô hạn nhờ công nghệ MICHELIN Dual Compound 2CT và MICHELIN Dual Compound 2CT + đã được cấp bằng sáng chế, vốn được thiết kế cho các đường MICHELIN. Mẫu gai sâu mới của nó mang đến cho MICHELIN Anakee Adventure sức kéo bạn cần để đi địa hình.
      CUỘC PHIÊU LƯU MICHELIN ANAKEE: CÔNG NGHỆ TẬP TRUNG
      MICHELIN Anakee Adventure phía trước có công nghệ 2CT với hai hỗn hợp silica 100% ở giữa lốp và trên vai. Điều này giúp lốp có khả năng bám đường tuyệt vời, đặc biệt là trên mặt đất ẩm ướt, trên cả đường thẳng và rẽ.
      Công nghệ MICHELIN 2CT + trên lốp sau hơi khác một chút: hỗn hợp trung tâm hoạt động như một lớp lót “cứng” bên dưới hỗn hợp bên được sử dụng trên các mép ngoài của lốp.
      Thiết kế này tăng cường độ cứng của lốp để cải thiện độ ổn định trên các góc cua đồng thời duy trì khả năng vận hành tốt trên địa hình ẩm ướt, độ ổn định đặc biệt ở tốc độ cao và khả năng xử lý tối ưu sẽ làm hài lòng cả những người đi xe đạp khó tính nhất.
      Cuối cùng, vân gai, nông dọc theo tâm, đảm bảo độ ổn định vượt trội ở tốc độ cao trên đường thẳng. Hoa văn dần dần sâu hơn dọc theo hai bên để bám đường tốt hơn trên địa hình ẩm ướt. Các rãnh rộng hơn trên các thành bên để thoát nước và tối ưu hóa việc thoát nước.
      Toàn bộ mặt lốp có họa tiết rãnh toàn

0.0           0 đánh giá
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
VỎ XE MÁY MICHELIN SIZE 150.70 R 17 69V TL/TT ANAKEE ADVENTURE.

Cám ơn bạn đã gửi đánh giá cho sản phẩm này! Đánh giá của bạn sẻ giúp chúng tôi cải thiện chất lượng dịch vụ hơn nữa.

Gửi ảnh thực tế

Chỉ chấp nhận JPEG, JPG, PNG. Dung lượng không quá 2Mb mỗi hình

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

 • Lọc theo:
 • Tất cả
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5

Facebook