Thông Tin chi tiết Dầu Nhớt Liqui Moly Molygen 5W30

23-06-2020
Hướng dẫn chọn dầu nhớt cho xe tay ga

Dầu nhớt Liqui Moly Molygen 5w30 là 1 sản phẩm cao cấp của Liqui Moly - thương hiệu nhớt hàng đầu từ Đức nổi tiếng thế giới. LIQUI MOLY là một trong những công ty hàng đầu trong ngành công nghiệp, đã được bình chọn là nhãn hiệu dầu nhớt tốt nhất tại Đức từ 2010 đến nay. Các sản phẩm được bán ra tại Đức và hơn 120 quốc gia khác. Dầu nhớt Liqui Moly Molygen đã có mặt ở TP HCM, Hà Nội . Ở bài viêt nàyPhụ Tùng Uy Tín chia sẻ những thông tin khi bạn chọn dầu nhớt Liqui Moly Molygen 5W30.

Dầu nhớt Liqui Moly Molygen 5W30

Liqui Moly Molygen là cao cấp sản phẩm mới ra có những đặc tính vượt trội được thị trường yêu thích, là loại nhớt thích hợp nhất để chăm sóc xe tay ga của mình tốt hơn.

Thông số cơ bản của dầu nhớt Liqui Moly Molygen 5w-30

- Nhớt động cơ dùng cho xe tay ga và xe hơi cao cấp mang công thức đặc biệt

- Chất lượng tiêu chuẩn API SN ; ILSAC GL- 5 ; API CF

- Độ nhớt SAE 5W30

- Dung tích 1 Lít

Dầu nhớt Liqui Moly Molygen có 2 loại đó là Liqui Moly Molygen 5w30 và Liqui Moly Molygen 5w40

Khuyến cáo sử dụng Liqui Moly 5w30 cho các xe tay ga chạy dưới 25.000km, số km nên chạy 2.500 - 3.000km thì nên thay nhớt mới.

Còn Liqui Moly 5W40 Molygen thì khuyến cáo sử dụng cho các xe chạy trên 25.000km, thời gian sử dụng vẫn là 2.500 - 3.000km

 

Combo nhớt máy và nhớt láp liqui moly được chọn nhiều nhất 

 

 Nhớt Liqui Moly xe tay ga 5w40

 

Liqui Moly Molygen 5W30 có những tính năng vượt trội:

Theo thử nghiệm, Liqui Moly Molygen làm giảm sự ma sát trong lòng động cơ đến 15% và giảm sự mài mòn đến 30% so với các loại nhớt thông thường cùng chất lượng.

Liqui Moly 5W30 Molygen có năng tính năng đặc biệt cung cấp khả năng chống mài mòn vượt trội cho động cơ xe tay ga vì trong Molygen có chất điều chỉnh ma sát bảo vệ động cơ, chống mài mòn. Đặc biệt, quan trọng với giao thông đô thị, khởi động thường xuyên phải dừng khi tắc đường, gặp tín hiệu đèn đỏ....khi xe dừng lại sự bôi trơn của động cơ cũng dừng theo, sự mài mòn sẽ gia tăng mỗi khi động cơ khởi động lại. Đây chính là lúc sự bảo vệ chống mài mòn của Molygen đánh giá.

 

Đổ nhớt liqui moly cho xe Sh

 

Dầu nhớt liqui moly molygen 5w-30 dành cho xe tay ga có nhiều ưu trội :

- Với gốc dầu tổng hợp cùng hệ phụ gia tiên tiến giúp giảm ma sát và sự mài mòn cực tốt cho các chi tiết trong động cơ 

- Giúp động cơ hoạt động trơn tru phát huy công suất cực tốt

- Làm việc với cường độ cao và điều kiện khắc nghiệt, nhớt liqui moly 5w30 đã được kiểm chứng với bộ tăng áp và bộ chuyển đổi xúc tác.

- Làm sạch động cơ, hệ phụ gia làm sạch tiên tiến giúp phân tán và hòa tan các chất cặn bẩn, không cho các chất cặn bẩn bám trên thành vách máy và các ổ bi, ổ đỡ.

- Hoạt động tốt ở nhiệt độ thấp, ngay cả ở nhiệt độ thấp -25 độ thì dầu vẫn không bị đông đặc và Liqui Moly 5W30 vẫn giúp động cơ khởi động và làm việc bình thường

- Giảm lượng tiêu thụ nhiên liệu và khí thải: Dầu nhớt được tối ưu cả về công suất và lượng tiêu thụ nhiên liệu, tăng tỷ số nén cho động cơ, giúp động cơ đốt cháy nhiên liệu tốt hơn

 

​Combo vệ sinh động cơ, kim phun và buồng đốt liqui moly

 

Liqui Moly Molygen có các tính năng và đặc điểm vượt trội là sự lựa chọn thích hợp nhất cho các dòng xe tay ga cao cấp như: Honda SH, Ari Blade, PCX, Piaggio.... 

Thời gian thay nhớt Liqui Moly Molygen từ 3.000 Km  thời gian sử dụng dài hơn so với các loại nhớt cho xe tay ga thông thường.

 

Cảm nhận và đánh giá thục tế dầu nhớt Liqui Moly 5w30 có tốt không?

 

Liqui Moly Molygen có chỉ số độ nhớt 5W30 và 5w40 rất phù hợp với xe tay ga và xe hơi cao cấp, dầu sẽ luân chuyển tốt, không bị cản công suất. Gốc dầu tổng hợp cùng hệ phụ gia cao cấp giúp dầu ổn định độ nhớt và phát huy khả năng bôi trơn ngay ca khi nhiệt độ động cơ lên cao, môi trường động cơ khắc nghiệt lên đến hàng trăm độ.

Xét về mặt chỉ số công bố của nhà sản xuất thì nhớt liqui moly molygen 5w30 có thông số thuộc Top các sản phẩm có chất lượng cao nhất thế giới hiện nay, vượt qua các tiêu chuẩn chất lượng hàng đầu Châu Âu và Mỹ

 

Dầu nhớt liqui moly molygen được các nhà sản xuất xe hơi và xe máy hàng đầu thế giới khuyên dùng như Mezcedez, Ford, GM, Honda, Chrysler, Suzuki...

Hiện tại dầu nhớt xe ga Liqui Moly 5w30 được các câu lạc bộ chơi xe tay ga hàng đầu tại Hà Nội và TP HCM lựa chọn chọn. Theo điều tra của diễn đàn cộng đồng SH Việt Nam, Liqui Moly là sản phẩm dầu nhớt liqui xe ga được đánh giá cao và lựa chọn nhiều nhất trong các câu lạc bộ xe ga hiện nay.

Đánh giá thực tế của các thành viên các câu lạc bộ chơi xe tay ga chuyên nghiệp thì Liqui Moly Molygen 5w-30 giúp động cơ phát huy công suất, xe chạy bốc hơn, dầu sử dụng được thời gian lâu hơn, hầu hết các xe đều chạy được 3000km.

Mua nhớt Liqui Moly ở đâu?

Hiện nay dầu nhớt Liqui Moly được bán nhiều nhất ở TP HCM và Hà Nội được sử dụng phổ biến ở các câu lạc bộ xe Sh, Air Blade, NVX và Piaggio. Tuy nhiên dầu nhớt hàng hiệu này chưa được bán phổ cập, mà chỉ bán tại một số đại lý chính thức.

Giá thị trường của dầu nhớt Liqui Moly 5W30 từ 280 - 320k 1 chai 1 lít,  Còn Liqui Moly Molygen có giá từ 290 - 340k

Ở các tỉnh xa hầu như chưa có đại lý, các bạn có thể liên hệ đặt hàng với các đại lý bán dầu nhớt Liqui Moly ở TPHCM và Hà Nội

Hãy đến Phụ Tùng Uy Tín thay nhớt để được sản phẩm chính hãng, thợ kỹ thuật làm chuẩn chuyên Sh và xe tay ga, các xe thay dầu còn được bảo trì cơ bản miễn phí.

Bài viết liên quan

Lốp Dunlop lắp cho NVX - Thành công từ việc thoát nước thông minh của lốp!
May 11, 2019

Lốp Dunlop lắp cho NVX - Thành công từ việc thoát nước thông minh của lốp!

Lốp Dunlop lắp cho NVX - Thành công từ việc thoát...
Bảng giá phụ tùng xe lead 125 2018 2019
Jun 05, 2020

Bảng giá phụ tùng xe lead 125 2018 2019

Trung tâm Phụ Tùng Uy Tín sửa xe máy chuyên nghiệp,  nhận thay thế các loại phụ tùng xe leads...
Bảng giá phụ tùng xe air blade 2018 2019 2020 chính hãng
Jun 08, 2020

Bảng giá phụ tùng xe air blade 2018 2019 2020 chính hãng

Cập nhật bảng giá phụ tùng xe air blade 2018 2019 chính hãng, đây là các sản phẩm chính thức...
Top 5 lựa chọn lốp xe Dream tốt nhất 2020
Jun 08, 2020

Top 5 lựa chọn lốp xe Dream tốt nhất 2020

Lốp (vỏ) xe Dream có rất nhiều lựa chọn từ phổ thông tới hàng chất lượng cao, việc lựa chọn...

Đặt lịch sửa xe
PHỤ TÙNG UY TÍN XIN KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH