Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

Thay nhông sên dĩa Winner 150 chính hãng

04/10/2018
Winner 150

Trung tâm Phụ Tùng Uy Tín sửa xe máy chuyên nghiệp,  nhận thay thế các loại nhông – sên – dĩa xe Winner 150 chính hãng và cho các dòng xe số, xe tay khác. Đảm bảo hàng cao cấp nhập từ Nhật Bản và Thái Lan…

Trung Tâm Phụ Tùng Uy Tín được hân hanh phục vụ quý khách hàng !

Trung tâm Phụ Tùng Uy Tín nhận thay thế các loại nhông sên dĩa xe Winner 150 chính hãngdòng xe số, xe tay côn nói chung, đảm bảo hàng cao cấp nhập từ Nhật Bản như D.I.D, hàng Thái Lan…với chất lượng và độ bền hoàn hảo, khắc phục tình trạng sên xe Winner 150 nhanh giãn, nhông dĩa mau mòn đặc biệt đối với các dòng xe đi sên trần giúp quý khách đỡ công tăng chỉnh thường xuyên, nhận kiểm tra và vệ sinh nhông sên dĩa bằng dầu súc rửa chuyên dụng đối với các loại xe đi sên trần, sên vàng… 

Trung tâm sửa xe máy chuyên nghiệp là một thành viên của trung tâm xe máy chất lượng cao 2banh.vn trực thuộc diễn đàn xe máy lớn nhất Việt Nam, chúng tôi hiểu được quý khách cần gì khi mang xe đến với chúng tôi và với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm cùng với các trang thiết bị sửa xe hiện đại thì mọi vấn đề về xe máy Winner 150 của bạn đều được giải quyết.

 

Tuổi thọ trung bình của một bộ nhông sên dĩa Winner 150 thường dao động từ 3-4 năm nếu sử dụng trong điều kiện bình thường và sản phẩm đảm bảo chất lượng. Ngoài ra nếu sử dụng xe máy Winner 150 di chuyển trong phạm vi ngắn một cách đều đặn kết hợp với bảo dưỡng đúng cách có thể tăng tuổi thọ của nhông sên dĩa lên đến 5-6 năm, ngược lại nếu di chuyển ở địa hình sườn dốc, di chuyển tốc độ nhanh, di chuyển đường nhiều ổ gà... và không bảo dưỡng thường xuyên sẽ khiến tuổi thọ nhông sên dĩa sụt giảm nghiêm trọng chỉ còn 1-2 năm.

Để nhận biết nhông sên dĩa Winner 150 đã đến hạn thay thế các bạn có thể dựa vào những dấu hiệu sau đây:
Khi đổi số để tăng tốc, cảm giác xe vẫn lì, máy không bốc.
Khi ga mạnh thì có hiện tượng xích đập hộp kêu lách cách.
Thường xuyên căn chỉnh nhưng xích vẫn chóng rão.

* Khi thấy nhông sên dĩa của chiếc xe Winner 150 đã đến lúc cần phải thay thế để vận hành êm hơn hãy mang đến cho trung tâm sửa xe máy chuyên nghiệp của chúng tôi để được tư vấn và thay thế nhanh chóng, chất lượng nhé! Còn nếu như quý khách chưa xác định được xe có cần thay nhông sên dĩa hay chưa thì hãy mang đến chúng tôi sẽ kiểm tra cho bạn hoàn toàn miễn phí.

Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Làm nồi xe Winner 150 uy tín chất lượng tại TP.HCM

Trung tâm sửa xe chuyên nghiệp nhận làm nồi xe Winner 150 nói riêng và các loại xe số xe tay côn khác nói chung, sau khoảng chạy thời gian dài vận hành thì chiếc Winner 150 không còn được bốc như mới, làm cho xe ì máy, vận động khá nặng nề khi tăng ga ảnh hưởng trực tiếp đến máy móc và tổn hao nhiên liệu.

Facebook