Lốp xe Liberty nhập khẩu

20-06-2020
Tin tức

Lốp xe Liberty nhập khẩu là phụ tùng mà nhiều người đi xe Liberty quan tâm, việc lựa chọn được đôi lốp tốt, thẩm mỹ, giá cả hợp lý là điều mà ai cũng muốn. Nhưng để việc lựa chọn dễ dàng hơn thìPhụ Tùng Uy Tínn sẽ đưa ra một số loại lốp để đáp ứng nhu cầu của mọi người.

Lốp xe liberty nhập khẩu

Lựa chọn tốt nhất cho lốp xe Liberty Nhập là dòng lốp Vee Ruber Thái Lan, đây là sản phẩm được sản xuất tại Thái Lan theo công nghệ Châu Âu, được hãng xe Piaggio danh tiếng lựa chọn lắp cho xe Liberty sản xuất tại Ý.

Hãng Piaggio không tự sản xuất lốp mà họ nhập lốp Vee Rubber Thái để lắp ráp cho xe Liberty Nhập xuất xưởng, loại lốp này chất lượng tốt, đi êm, độ ma sát tốt, tuổi thọ cao, giá thành cũng hợp lý. Bạn muốn chất lượng tốt thì hãy ưu tiên chọn dòng lốp cho Vee Rubber Thái.

Lốp Vee Rubber là sự lựa chọn tốt cho những chiếc xe Liberty Nhập muốn sử dụng đúng với lốp mà Piaggio chọn lắp cho xe xuất xưởng.

 

Lốp Vee Rubber Thái 

 

Tuy nhiên, còn có lốp Deestone Thái và Sawalow Indonesia , 2 loại lốp này chất lượng khá và giá thành thì bình thường không đắt, đây là sự lựa chọn cho quý khách khi còn đắn đo về tài chính khi không muốn chọn lốp Vee Rubber Thái.

Đôi khi chủ nhân của xe Liberty Nhập còn chọn theo hoa văn của mỗi loại lốp, đấy là sở thích và tính thẩm mỹ của mỗi người khác nhau mà bạn có thể đưa ra quyết định lựa chọn đôi lốp nào bạn thích làm tăng sự cá tính và thể hiện phong cách cho chiếc xe Liberty Nhập mà vẫn đảm bảo được chất lượng.

Xe Liberty nhập khẩu

 

Đến Phụ Tùng Uy Tín thay lốp xe Liberty nhập, bạn sẽ được sản phẩm lốp chính hãng, ngoài ra được lắp ráp bởi đội ngũ thợ kỹ thuật có tay nghề sâu, đảm bảo lắp ráp chính xác, đúng kỹ thuật, được vệ sinh vành và các chi tiết liên quan khi tháo lắp.

Bài viết liên quan

Lốp Dunlop lắp cho NVX - Thành công từ việc thoát nước thông minh của lốp!
May 11, 2019

Lốp Dunlop lắp cho NVX - Thành công từ việc thoát nước thông minh của lốp!

Lốp Dunlop lắp cho NVX - Thành công từ việc thoát...
Bảng giá phụ tùng xe lead 125 2018 2019
Jun 05, 2020

Bảng giá phụ tùng xe lead 125 2018 2019

Trung tâm Phụ Tùng Uy Tín sửa xe máy chuyên nghiệp,  nhận thay thế các loại phụ tùng xe leads...
Bảng giá phụ tùng xe air blade 2018 2019 2020 chính hãng
Jun 08, 2020

Bảng giá phụ tùng xe air blade 2018 2019 2020 chính hãng

Cập nhật bảng giá phụ tùng xe air blade 2018 2019 chính hãng, đây là các sản phẩm chính thức...
Top 5 lựa chọn lốp xe Dream tốt nhất 2020
Jun 08, 2020

Top 5 lựa chọn lốp xe Dream tốt nhất 2020

Lốp (vỏ) xe Dream có rất nhiều lựa chọn từ phổ thông tới hàng chất lượng cao, việc lựa chọn...

Đặt lịch sửa xe
PHỤ TÙNG UY TÍN XIN KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH