Cách lựa chọn Ắc quy xe Air Blade

12-06-2020
Chọn phụ tùng xe Honda

Cách lựa chọn Ắc quy xe Air Blade

Khi cần thay thế ắc quy xe Air Blade thì chắc hẳn điều mà chủ nhân của xe đều quan tâm, ắc quy là một bộ phận quan trọng trên xe nên việc lựa chọn một bình ắc quy đảm bảo chất lượng là điều rất cần thiết. 

Ắc quy xe Air Blade và cách lựa chọn.

 

Trước tiên, nói về thông số trên bình ắc quy xe Air Blade, bình có dung lượng 4Ah, có cường độ dòng điện là 12V. Trên bình sẽ ghi thông số là 4Ah - 12V.

 

Honda không tự sản xuất bình ắc quy mà họ sử dụng bình GS của công ty sản xuất ắc quy GS để lắp xuất xưởng cho xe Air Blade. Ắc quy GS: là hãng ắc quy kín khí hãng đầu Việt Nam, là công ty có 100% vốn đầu tư nước ngoài, công nghiệp của Nhật Bản, hiện nay GS là nhà cũng cấp ắc quy cho Honda Việt Nam, Yamaha Việt Nam, Suzuki Việt Nam cũng nhiều nhà sản xuất xe máy và ô tô khác. 

 

Khi lựa chọn ắc quy cho xe nào cũng vậy không riêng gì xe Air Blade, đầu tiên bạn nên chọn bình ắc quy có thương hiệu, nguồn gốc , xuất xứ rõ ràng, xong mới quan tâm tới giá thành. Nếu bạn đặt giá thành lên hàng đầu, chọn loại nào cũng được miễn là giá thấp thì chưa chắc bạn chọn cho xe của mình được bình ắc quy chất lượng tốt. Điều đáng lo ngại là trên thị trường hiện nay, không chỉ riêng ngành xe máy mà rất nhiều ngành người kinh doanh, buôn bán vì lợi ích cá nhân mà không để ý tới sự an toàn cho người sử dụng, vì thế có rất nhiều loại ắc quy kém chất lượng, ko rõ nguồn gốc tràn lan trên thị trường. Vậy làm sao để chọn được bình ắc quy chất lượng tốt?

Ắc quy xe Air Blade và cách lựa chọn.

 

Để lựa chọn đầu tiên Qúy Khách nên lựa chọn loại ắc quy mà Honda lắp theo xe, như đã nói ở trên là ắc quy GS. Ngoài ra chất lượng  không thua kém GS là ắc quy Globe công nghệ của Đài Loan, cũng là nhà cung cấp ắc quy cho Yamaha và 1 số nhà sản xuất xe máy khác. Ắc quy GS và Globe là 2 hãng ắc quy có vốn đầu tư nước ngoài, nhà máy sản xuất trong nước , chất lượng đứng đầu thị trường Việt Nam hiện nay.

Trong nước có ắc quy Habaco - thương hiệu nổi tiếng trong nước của nhà máy sản xuất ắc quy Hải Phòng , chất lượng ở mức trung bình, có thể chấp nhận được, giá rẻ, chế độ bảo hành tốt. Ngoài ra còn có hàng trong nước như Pinaco, Đồng Nai.. vào dạng trung bình nhưng so với những hàng trôi nổi trên thị trường thì còn tốt hơn nhiều. 

 

Thứ tự để Qúy Khách lựa chọn ắc quy xe Air Blade và thông tin tham khảo giá ắc quy tại Phụ Tùng Uy Tín đang bán đã bao gồm công lắp ráp : 

STT

Hãng ắc quy

Giá

1

GS

290K

2

Globe

290k

3

Habaco

270k

4

Pinaco

 

5

Đồng Nai

 

 

Sau khi đọc bài viết này, Qúy Khách khi cần thay thế ắc quy xe Air Blade có thể chọn cho mình được bình ắc quy chất lượng . Đảm bảo quyền lợi cho mình và giúp xe hoạt động tốt hơn.

Bài viết liên quan

Lốp Dunlop lắp cho NVX - Thành công từ việc thoát nước thông minh của lốp!
May 11, 2019

Lốp Dunlop lắp cho NVX - Thành công từ việc thoát nước thông minh của lốp!

Lốp Dunlop lắp cho NVX - Thành công từ việc thoát...
Bảng giá phụ tùng xe lead 125 2018 2019
Jun 05, 2020

Bảng giá phụ tùng xe lead 125 2018 2019

Trung tâm Phụ Tùng Uy Tín sửa xe máy chuyên nghiệp,  nhận thay thế các loại phụ tùng xe leads...
Bảng giá phụ tùng xe air blade 2018 2019 2020 chính hãng
Jun 08, 2020

Bảng giá phụ tùng xe air blade 2018 2019 2020 chính hãng

Cập nhật bảng giá phụ tùng xe air blade 2018 2019 chính hãng, đây là các sản phẩm chính thức...
Top 5 lựa chọn lốp xe Dream tốt nhất 2020
Jun 08, 2020

Top 5 lựa chọn lốp xe Dream tốt nhất 2020

Lốp (vỏ) xe Dream có rất nhiều lựa chọn từ phổ thông tới hàng chất lượng cao, việc lựa chọn...

Đặt lịch sửa xe
PHỤ TÙNG UY TÍN XIN KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH