Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

Bảng giá phụ tùng xe vision 2023 chính hãng và các đời xe 2023

06/06/2020
Tin tức

Cập nhật bảng giá phụ tùng xe vision 2023 cũng như các đời xe máy Honda Vision với nguồn thông tin chính xác nhất từ nhà sản xuất Honda và các nhà phân phối phụ tùng chính hãng tại. Những thông tin khuyến cáo về việc sử chữa và thay phụ tùng xe vision chính hãng từ Honda Việt Nam và các thợ xe máy hàng đầu.

Thay phụ tùng xe vision

Bảng giá phụ tùng xe vision 2019 và các đời xe vision 2017 2018

1. Phụ tùng Bugi NGK CPR8 tiêu chuẩn giá 95.000đ

Bugi là chi tiết cực kỳ quan trọng, ảnh hưởng lớn đến công suất động cơ và khả năng vận hành của xe. Bugi kém sẽ ảnh hưởng đến công suất động cơ.

Theo quy chuẩn sử dụng Bugi từ Honda và các nhà sản xuất, bạn nên thay định kỳ Bugi 8.000-10.000km.

Phụ tùng bugi xe vision 2019 và các đời lắp lẫn

2. Phụ tùng gương chiếu hậu giá 145.000đ

Gương chiếu hậu là loại phụ kiện xe máy vision bắt buộc theo luật giao thông. Sản phẩm gương chính hãng luôn đảm bảo tiêu chuẩn và an toàn cho bạn khi lái xe.

Bạn nên chọn sản phẩm gương chiếu hậu tiêu chuẩn và tập quan sát phía sau xe qua gương chiếu hậu để đảm bảo an toàn lái xe cho bạn và người xung quanh.

Phụ tùng gương xe vision 2018 2019 thế hệ mới

3. Phụ tùng lọc gió xe vision giá 145.000đ

Lọc gió có tác dụng lọc sạch không khí trước khi vào động cơ, ngoài ra phải đảm bảo đủ lượng khí để hòa trộn hòa khí để đốt xăng tốt, đảm bảo đủ Ô xy và đốt xăng triệt để.

Lọc gió bẩn sẽ làm giảm công suất động cơ, tốn xăng, nóng máy. Theo khuyến cáo của nhà sản xuất Honda Việt Nam thì lọc gió nên thay định kỳ theo lịch bảo dưỡng, nghiên cấm vệ sinh sử dụng lại khi bẩn.

Lọc gió xe vision 2014 2015

Lọc gió vision 2019 thế hệ mới

4. Phụ tùng má phanh trước giá 145.000đ

Đây là loại phụ tùng liên quan trực tiếp đến an toàn lái xe của bạn, người ngồi sau và cả những người xung quanh tham giá giao thông.

Má phanh trước là loại má phanh đĩa, thường mòn nhanh hơn má phanh sau và cần kiểm tra thay thế sớm khi má bị mòn.

Má phanh xe vision bánh trước

5. Phụ tùng má phanh sau cho xe vision giá 220.000đ

Má phanh sau là loại má phanh đùm, được bao bọc bên trong may ơ xe đóng vai trò cực quan trọng trong việc điều khiển xe.

Chúng ta thường thay má phanh sau khi bị mòn hoặc khi má bị trơ không ăn.

Phụ tùng má phanh sau xe vision

6. Phụ tùng đèn xi nhan giá 220.000đ

Đèn xi nhan cho xe Vision được thiết kế thời trang, đẹp và nổi bật. Đây cũng là một trong những loại phụ tùng xe máy honda vision thay nhiều vì chúng khá dễ vỡ.

Cặp đèn xi nhan xe Vision

7. Phụ tùng bi nồi giá 220.000đ

Bi nồi hay còn gọi là bi côn, bộ bi văng, gồm 6 chi tiết tròn có kết cấu và trọng lượng giống nhau. Bi nồi quyết định lớn đến khả năng tăng tốc, tiếng ồn và vận hành của toàn bộ xe.

Bi nồi thường mòn và thay thế ở khoảng 15.000km.

Bộ bi nồi xe vision

8. Phụ tùng chuông côn giá 450.000đ

Là chi tiết kim loại nằm ở phần côn sau của xe Vision, quyết định lớn đến khả năng tăng tốc, hiệu suất truyền mô men của bộ ly hợp.

Chi tiết này thường thay thế khi bị mòn bề mặt làm việc hoặc bị méo.

Phụ tùng chuông côn xe vision

 

9. Phụ tùng búa côn xe Vision giá 480.000đ

Búa côn, guốc văng ly hợp hay bố 3 càng là các từ để chỉ cùng một bộ phận này. Bộ gồm 3 chi tiết có kết cấu, kích thước và trọng lượng như nhau.

Búa côn cùng với chuông côn thường mòn theo cặp, chúng làm việc cùng với nhau tạo thành bộ ly hợp sau của xe tay ga Vision. Kinh nghiệm thông thường cho thấy búa côn thường mòn và cần thay thế khi xe chạy được ngoài 15.000km.

Bộ búa côn xe vision

10. Phụ tùng dây curoa cho xe vision giá 480.000đ

Là chi tiết quan trọng góp phần truyền mô men từ động cơ về bánh sau, dây curoa ảnh hưởng cực lớn đến vận hành và khả năng làm việc của bộ ly hợp.

Khi dây curoa kém thì làm giảm hiệu suất truyền động của bộ côn, động năng từ động cơ về bánh sau bị thất thoát. Theo khuyến cáo của Honda thì dây curoa chính hãng nên thay thế ở khoảng 24.000km.

Dây curoa xe vision 2019

11. Phụ tùng lốp xe Vision giá 820.000đ

Sản phẩm lốp được đề cập đến ở đây là sản phẩm lốp Chengshin tiêu chuẩn, lắp ráp nguyên bản cho xe Vision. Trong đó lốp trước giá 390.000đ và lốp sau giá 430.000đ.

Theo kheo kinh nghiệm thực tế thì tuổi thọ của lốp xe vision khoảng 20.000km. Ở thời điểm sau đó thì khả năng bám đường của lốp giảm đi, ảnh hưởng đến an toàn lái xe.

Phụ tùng lốp xe vision Chengshin

Các đời xe Vision khác có lắp lẫn được phụ tùng không?

Phụ tùng xe vision các đời khác thì sao? Thực tế các đời xe Vision có kết cấu động cơ và nhiều chi tiết giống nhau và lắp lẫn cho nhau. Vì vậy giá phụ tùng xe vision 2017, giá phụ tùng xe vision 2018 và giá phụ tùng xe máy vision 2016 đều như nhau.

Bên cạnh các sản phẩm phụ tùng tiêu chuẩn thì các loại phụ kiện xe máy vision 2019 2018, các loại phụ tùng trang trí xe vision cũng có thể lắp lẫn và đảm bảo khả năng vận hành của xe.

Thay dây công tơ mét xe vision

Xe Vision thay áo yên tại Mototech

Bảng giá phụ tùng xe vision 2019 và tất cả các đời khác, cũng như các loại phụ tùng xe máy đều được công bố cụ thể trên website và các kênh thông tin của Phutunguytin. Bảng giá thay phụ tùng xe honda vision tại các chi nhánh của Phutunguytin cũng được đảm bảo chuẩn giá trên toàn bộ hệ thống. Tại các chi nhánh còn có đội ngũ thợ kỹ thuật kiểm tra, tư vấn cho Quý Khách về tình trạng xe và những phương án sửa chữa hoặc thay thế phụ tùng phù hợp.

Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

MUA SƠN SAMURAI TẠI ĐÂU GIÁ TỐT NHẤT VÀ ĐỦ MÃ HÀNG NHẤT, SHIP NHANH NHẤT ???

  TẠI SAO NÊN MUA SƠN SAMURAI TẠI ĐẠI LÝ CHÍNH HÃNG GIÀU SAMURAI GÒ VẤP ???LINK ĐẶT HÀNG: Đặt sơn samurai giá sỉ , hàng sẵn tại kho giá siêu tốt : https://shp.ee/mi9fkk9#sơn_samurai#địa_chỉ_bán_đủ_các_mã_sơn_Samurai#Mua_online_sơn_samuraiTrải qua năm tháng hình thành, phát triển và tích lũy những kinh nghiệm quý giá trong lĩnh vực sơn xịt, GIÀU SAMURAI Painting Shop tự hào là lựa chọn số một của nhiều khách hàng. Chúng tôi cam kết:

Phụ tùng xe máy cũ là một phần quan trọng và thiết yếu của thị trường xe máy

Thực tế hiện nay phụ tùng xe máy cũ vẫn được bán số lượng rất lớn trên thị trường, đặc biệt là tại các thành phố lớn như TP HCM, tp Hồ Chí Minh, Hải Phòng và đặc biệt là Tiền Giang. Dù đã qua sử dụng và có những rủi ro nhất định, nhưng phụ tùng xe máy cũ vẫn có lý do tồn tại và thậm chí là không thể thiếu trong thị trường phụ tùng xe máy.

Xịt Dưỡng Sên Liqui Moly

Tập đoàn dầu nhớt Liqui Moly của Đức nổi tiếng với các phẩm phẩm phụ gia và chăm sóc xe trong đó phải kể đến sản phẩm chai xịt dưỡng sên Liqui Moly motobike chain lube với tác dụng cực kỳ hiệu quả trong việc bôi trơn xích sên của các loại xe số, đặc biệt là xe côn tay tầm trung như Exciter và Winner giúp cho xích hạn chế tối đa bám bụi bẩn và tiếng ồn. Sau đây các bạn hãy cùng Phụ Tùng Uy Tín tìm hiểu công dụng cũng như cách sử dụng chai xịt dưỡng sên Liqui Moly.

Lốp xe máy nào là tốt nhất? Top 10 hãng lốp xe máy tốt nhất trên thị trường hiện nay

Khi bạn cần thay lốp (vỏ) xe máy và bạn thắc mắc chọn lốp xe máy nào tốt nhất? Bài viết sau đây Phụ Tùng Uy Tín xin cung cấp thông tin các nhà xuất lốp xe máy tốt nhất hiện nay. Sản xuất lốp xe máy là phần cực kỳ quan trọng của bất kỳ nhà sản xuất lốp nào trên thế giới, đánh giá cả về công nghệ, nghiên cứu phát triển, năng lực sản xuất các loại lốp cao cấp cho xe số, lốp xe tay ga, lốp xe tay côn và lốp cho xe phân khối lớn, quy mô và mức độ ảnh hưởng đến thị trường lốp thế giới và thị trường lốp Việt Nam. Họ đều là các nhà sản xuất lốp ô tô và xe 2 bánh thuộc Top đầu thế giới, liên tục nghiên cứu phát triển công nghệ, có nhiều đóng góp cho ngành lốp thế giới.

Xe exciter 150 chạy nhớt nào tốt nhất? Top 8 sản phẩm dầu nhớt cho Winner và Exciter 150

Lựa chọn thay nhớt cho xe Honda Winner x và Exciter 150 quyết định lớn đến khả năng vận hành, tăng tốc, tuổi thọ của bộ côn và động cơ.  Dầu nhớt xe ex150 và Winner X có chức năng bôi trơn, làm mát, làm sạch, làm kín và hỗ trợ cho bộ côn bộ số làm việc. Thay dầu nhớt cho xe Exciter 150 và Winner 150 với các sản phẩm nhớt đẳng cấp hàng hiệu, cho bạn trải nghiệm tuyệt vời khi lái xe. Vậy thay nhớt xe máy winner 150 và Ex 150 thế nào? Bài viết sau đây Phụ Tùng Uy Tín sẽ cung cấp đầy đủ những thông tin thực tế và hữu ích nhất về các sản phẩm dầu nhớt đẳng cấp cho bạn lựa chọn.

5 lựa chọn tốt nhất cho dầu nhớt xe CBR và các dòng xe côn tay

Xe CBR nói riêng và các dòng xe côn tay nói chung đều cần các loại dầu nhớt chất lượng để đáp ứng được cho máy đứng, cường độ làm việc lớn và hỗ trợ tốt cho côn. Vậy dầu nhớt cho xe CBR 150 cần chọn thế nào? Thì sau đây Phụ Tùng Uy Tín đưa ra 5 lựa chọn dầu nhớt dành cho bạn.

Facebook